Dong dien xoay chieu

M

maiphuong55

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cau1: đặt hiệu điện thế xoay chiều u=U0cos(100pi t) vao hai đâu đoạn mạch xoay chiêu
không phân nhánh gôm điện trở thuân R cuộn thuân cảm có độ tự cảm L=0,159H va tụ điện có điện dung C.khi nối tắt hai đâu tụ điện thi cương độ dong điện hiệu dụng trong mạch không đổi.Tim C
A.15,9 [tex]\mu[/tex] B.31,8[tex]\mu[/tex]
C.127.2[tex]\mu[/tex] D.63,6[tex]\mu[/tex]
 
D

defhuong

dòng điện hiệu dụng trong mạch không đổi $--> ZL=ZC=0,159.100.\pi$

$-> C=\frac{1}{W.ZC}=63,6\mu F$

$--> D$

đúng không ý :D:D:D:D:D:D
 
I

_iniesta_

[TEX] \frac{U}{\sqrt{R^2 + (Z_L -Z_C )^2 }} = \frac{U}{\sqrt{R^2 + Z_L ^2}}[/TEX]
[TEX]Z_C = 2 Z_L[/TEX]
[TEX] C =31,8 .10^{-6}[/TEX]
 
D

doi_denkno1

dòng điện hiệu dụng trong mạch không đổi [FONT=MathJax_Main]−[/FONT][FONT=MathJax_Main]−[/FONT][FONT=MathJax_Main]>[/FONT][FONT=MathJax_Math]Z[/FONT][FONT=MathJax_Math]L[/FONT][FONT=MathJax_Main]=[/FONT][FONT=MathJax_Math]Z[/FONT][FONT=MathJax_Math]C[/FONT][FONT=MathJax_Main]=[/FONT][FONT=MathJax_Main]0[/FONT][FONT=MathJax_Main],[/FONT][FONT=MathJax_Main]159.100.[/FONT][FONT=MathJax_Math]π[/FONT]

[FONT=MathJax_Main]−[/FONT][FONT=MathJax_Main]>[/FONT][FONT=MathJax_Math]C[/FONT][FONT=MathJax_Main]=[/FONT][FONT=MathJax_Main]1[/FONT][FONT=MathJax_Math]W[/FONT][FONT=MathJax_Main].[/FONT][FONT=MathJax_Math]Z[/FONT][FONT=MathJax_Math]C[/FONT][FONT=MathJax_Main]=[/FONT][FONT=MathJax_Main]63[/FONT][FONT=MathJax_Main],[/FONT][FONT=MathJax_Main]6[/FONT][FONT=MathJax_Math]μ[/FONT][FONT=MathJax_Math]F[/FONT]

[FONT=MathJax_Main]−[/FONT][FONT=MathJax_Main]−[/FONT][FONT=MathJax_Main]>[/FONT][FONT=MathJax_Math]D[/FONT]
Đúng đấy bạn ạ
______________
Nhớ cám ơn mình nhá:D
:khi (12)::khi (12)::khi (12)::khi (12)::khi (12)::khi (12)::khi (12):
I love you
 
Top Bottom