dòng điện xoay chiều

Q

quangkgss

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một đoạn mạch điện AB mắc nối tiếp theo thứ tự L,R,C. biết cuộn thuần cảm,R=40, C=39,8 uF. đặt vào A,B một điện áp xoay chiều u thì điện áp giữa hai đầu các đoạn mạch L,R và R,C: uLR và uRC từng đôi một vuông pha với nhau. điện áp u có tần số bằng:
A.50hz B.120hz C.60hz D.100hz
 
V

vitraitimanhcoemm

de co thieu j k pan..?
........................
...................................
..................................................
....................................................................
 
V

vitraitimanhcoemm

bai nay kho hieu qua p ak...hj
........... ..........
................................
.............................................
 
V

vatlivui

một đoạn mạch điện AB mắc nối tiếp theo thứ tự L,R,C. biết cuộn thuần cảm,R=40, C=39,8 uF. đặt vào A,B một điện áp xoay chiều u thì điện áp giữa hai đầu các đoạn mạch L,R và R,C: uLR và uRC từng đôi một vuông pha với nhau. điện áp u có tần số bằng:
A.50hz B.120hz C.60hz D.100hz
bài này không giải được đâu đừng cố ép mình tìm lời giải cho 1 bài thiếu dữ kiện!
 
Top Bottom