X
xuankhanh16
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho mạch RLC mắc nối tiếp có
U_AB = hằng số; f,R,L không đổi. Khi C1=C2=20 micro F & khi C=C2=40 Micro F thì số chỉ của Vôn kế không đổi. Tim C để số chỉ của Vôn kế cực đại.
Biết vôn kế mắc ở 2 đầu tụ C, U_AB: hiệu điện thế của mạch
U_AB = hằng số; f,R,L không đổi. Khi C1=C2=20 micro F & khi C=C2=40 Micro F thì số chỉ của Vôn kế không đổi. Tim C để số chỉ của Vôn kế cực đại.
Biết vôn kế mắc ở 2 đầu tụ C, U_AB: hiệu điện thế của mạch