dòng điện xoay chiều

H

huynhtananh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

thầy ơi! cho em hỏi vài câu bài tập nha!
cho mạch điễn gồm cuộn dây co điện trở r=20(ôm), tụ điện co điện dung C=100(mF) và điện trở thuần R thay đổi được mắc nối tiếp nhau. đặt vào hai đầu mạch điện một hđt xoay chiều u=240cos(100t)(V). khi R=R_0 thì công suất toàn mạch đạt giá trị cực đại P_max khi đó P_Max=?
 
Last edited by a moderator:
H

huynhtananh

biểu thức của cường độ dòng điện xoay chiềuchạy qua một điện trở thuần R=110\omega là i=2sqrt2*cos(100pi*t+(pi/2))\(A), t tinh bằng giây(s). biểu thức điên áp xoay chiều giữa 2 đầu điện trở là?
 
H

hocmai.vatli

thầy ơi! cho em hỏi vài câu bài tập nha!
cho mạch điễn gồm cuộn dây co điện trở r=20(ôm), tụ điện co điện dung C=100(mF) và điện trở thuần R thay đổi được mắc nối tiếp nhau. đặt vào hai đầu mạch điện một hđt xoay chiều u=240cos(100t)(V). khi R=R_0 thì công suất toàn mạch đạt giá trị cực đại P_max khi đó P_Max=?
Chào em thân mến.
Em xem lại đề bài nhé, xem có thiếu L không?
 
H

hocmai.vatli

biểu thức của cường độ dòng điện xoay chiềuchạy qua một điện trở thuần R=110\omega là i=2sqrt2*cos(100pi*t+(pi/2))\(A), t tinh bằng giây(s). biểu thức điên áp xoay chiều giữa 2 đầu điện trở là?
Chào em
Trong bài này đoạn mạch chỉ có điện trở thuần R. Mà hiệu điện thế giữa 2 đầu R cùng pha với dòng điện. Uo = Io. R. Tìm dc Uo ta sẽ có biểu thức của u.
Chúc em học tốt.
 
Top Bottom