Y
yeuhoahoc94
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tại thời điểm t, điện áp xoay chiều u =200 can 2 cos (100πt - π/2) V có giá trị 100 can 2 V và đang giảm. Sau thời
điểm đó 1/ 300 (s) , điện áp này có giá trị là
A. 100 can 2 V. B. –100 V. C. 100 can 3 V. D. 200 V.
Dòng điện chạy qua một đoạn mạch có biểu thức i = Iocos(100πt) A. Trong khoảng thời gian từ 0 dến 0,018 (s) cường độ dòng điện có giá trị tức thời có giá trị bằng 0,5Io vào những thời điểm nào ?
giup minh voi
điểm đó 1/ 300 (s) , điện áp này có giá trị là
A. 100 can 2 V. B. –100 V. C. 100 can 3 V. D. 200 V.
Dòng điện chạy qua một đoạn mạch có biểu thức i = Iocos(100πt) A. Trong khoảng thời gian từ 0 dến 0,018 (s) cường độ dòng điện có giá trị tức thời có giá trị bằng 0,5Io vào những thời điểm nào ?
giup minh voi
Last edited by a moderator: