Dòng điện xoay chiều help!!!!!

S

somebody1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) Mạch RLC nối tiếp gồm cuộn dây (L,r) và tụ điện C. Đặt vào 2 đầu đoạn mạch 1 hiệu điện thế u=30can2cos100pi t. Điều chỉnh C để U=Ucmax=50v.Hiệu điện thế hiệu dụng giữa 2 đầu cuộn dây khi đó là? đáp án 80v
 
B

bachuyen101010

1) Mạch RLC nối tiếp gồm cuộn dây (L,r) và tụ điện C. Đặt vào 2 đầu đoạn mạch 1 hiệu điện thế u=30can2cos100pi t. Điều chỉnh C để U=Ucmax=50v.Hiệu điện thế hiệu dụng giữa 2 đầu cuộn dây khi đó là? đáp án 80v
Uc^2 = U^2+U rL^2
UrL=40 chứ,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,
 
S

somebody1

thì tớ cũng tính được 40 mà đáp án là 80 thế mối k hiểu mình sai chỗ nào!!! hix :D
 
T

tintac05

40V mà chắc là đáp án bị sai rùi, you xem lại đáp án thử.
Bài này mình làm mấy lần rùi đáp án đề nào cũng 40V hết.
 
Top Bottom