dong dien xoay chieu,giup minh voi

Z

zaichipa2

p= u^2 R/ z như vậy xe bang = u^2/(r+(zl-zc)^2/r) nhu vay de pmax th duoi mau min, ap dung bdt co si ta co, r +(zl-zc)^2/r >=2(zl-zc) dau bang xay ra khi zl-zc=r. nhu vay pmax= u^2r/2r =10000w=10kw chuc ban thanh cong :d
 
N

nguyenanhtuan_lynhan

Khi L,C,f thay đổi,R cố định=>Pmax=U^2/R..........
 
Last edited by a moderator:
N

nhatminhb5

cố định R. thay đổi L và C thì Pmax khi ZL=ZC ( Zmin=R => Imax) ====>[TEX] P_{max}=\frac{U^2}{R}[/TEX]
 
Top Bottom