dòng điện xoay chiều.cần giải đáp

C

chunuong

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1,trg mạch điện xoay chiều khi L=L1 hoặc L=L2 mà UL không đổi,đồng thời khi L=L0 có UL max thi hệ thưc liên hệ giữa L0,L1,L2 là gì?
tương tự với mạch có C,f thay đổi thì ntn?
có ai có công thức chính xác ko?mình đọc ở nhiều tài liệu thấy nó khác nhau,ko biết cái nào đúng cả,nên mới hỏi.thanks các bạn:)
 
S

shinichiconan1601

2/Lo=1/L1+1/L2
2Co=C1+C1
w^2=w1.w2
Chắc chắn nazz.................................................
 
Top Bottom