Dòng điện xoay chiều-2011

H

hoamuonloai

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đặt điện áp xoay chiều u=Uocoswt (Uo ko đổi và w thay đổi được) vào hai đầu đoạn mạch gồm điện trở thuần R,cuộn cảm thuần có độ tự cảm L và tụ điện có điện dung C mắc nối tiếp, với C.R^2<2L.khi w=w1 hoặc w=w2 thì điện áp hiệu dụng giữa hai bản tụ có cùng một giá trị.Khi w=wo thì điện áp hiệu dụng giữa hai bản tụ điện đạt cực đại.Hệ thức liên hệ giữa w1,w2 và wo là
ĐÁP ÁN : wo^2= 0,5(w1^2 + w2^2)
 
P

pe_kho_12412

:) bạn có đáp án cụ thể oy mà, bài này chỉ cần áp dụng ct thế thôi

[TEX] 2 W_0 ^2 = W_1 ^2 + W_2 ^2[/TEX]


đây là 1 ct tính nhanh, bạn nên nhớ để áp dụng vào, ko biết bạn muốn hỏi gì :D
 
P

pe_kho_12412

mình muốn hỏi giải ra công thức đó.bạn làm giúp mình nhé

à thế này nhé : bạn search google gõ giải chi tiết vật lý khối a -2011 , bạn sẽ thấy video của thầy Hùng hướng dẫn giải các bt trong đề 2011, không thì bạn clik vào thư viện vật lý để xem các thầy cm, cái này cm dài mình ngại gõ text lắm, thông cảm nha :)


 
Top Bottom