giúp mk nhéeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeee
0 0386634082 Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng tư 2020 227 100 51 15 Tháng mười hai 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mk nhéeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeee Reactions: Tên để làm gì
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mk nhéeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeee
Tên để làm gì Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng bảy 2017 3,419 3 4,467 644 22 Bình Định THPT Chuyên Lê Quý Đôn 15 Tháng mười hai 2021 #2 0386634082 said: View attachment 196566 giúp mk nhéeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeee Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: m1+ m2 = 4,2 g Dùng định luật Faraday: [tex]m = \frac{1}{F}.\frac{A}{n}.I.t[/tex] Tương ứng cho m1,m2 => m1,m2 Có gì thắc mắc bạn hỏi nhé Tham khảo thêm tại thiên đường vật lý Reactions: 0386634082
0386634082 said: View attachment 196566 giúp mk nhéeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeee Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: m1+ m2 = 4,2 g Dùng định luật Faraday: [tex]m = \frac{1}{F}.\frac{A}{n}.I.t[/tex] Tương ứng cho m1,m2 => m1,m2 Có gì thắc mắc bạn hỏi nhé Tham khảo thêm tại thiên đường vật lý
Rau muống xào Cựu Mod Vật lí Thành viên 10 Tháng tám 2021 2,498 1 2,617 431 21 Nghệ An 15 Tháng mười hai 2021 #3 0386634082 said: View attachment 196566 giúp mk nhéeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeee Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lần sau em vui lòng gõ lại đề nhé ! $m=m_1+m_2=\frac{A_1It}{n_1F}+\frac{A_2It}{n_2F}=>I=\frac{(m_1+m_2).F}{t(\frac{A_1}{n_1}+\frac{A_2}{n_2})}$ Bạn có thể tham khảo thêm về Tài liệu về kì thi ĐGNL Và cùng ôn tập Kì thi THPTQG 2022 nhé <:
0386634082 said: View attachment 196566 giúp mk nhéeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeee Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lần sau em vui lòng gõ lại đề nhé ! $m=m_1+m_2=\frac{A_1It}{n_1F}+\frac{A_2It}{n_2F}=>I=\frac{(m_1+m_2).F}{t(\frac{A_1}{n_1}+\frac{A_2}{n_2})}$ Bạn có thể tham khảo thêm về Tài liệu về kì thi ĐGNL Và cùng ôn tập Kì thi THPTQG 2022 nhé <: