H huyenanh0911 Học sinh mới Thành viên 28 Tháng tám 2022 64 38 11 17 Hà Tĩnh 6 Tháng một 2023 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho mình hỏi điều kiện để đèn sáng bình thường là Iđ = Iđm hay I của toàn mạch = Iđm ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho mình hỏi điều kiện để đèn sáng bình thường là Iđ = Iđm hay I của toàn mạch = Iđm ạ