Cho mk hỏi, Uab=ir231 đc ko?
ngoc610 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng ba 2022 275 186 61 17 Đồng Nai 27 Tháng mười 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho mk hỏi, Uab=i1 đc ko?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho mk hỏi, Uab=i1 đc ko?
Rau muống xào Cựu Mod Vật lí Thành viên 10 Tháng tám 2021 2,498 1 2,617 431 20 Nghệ An 27 Tháng mười 2022 #2 ngoc610 said: View attachment 220360 Cho mk hỏi, Uab=i1 đc ko? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ngoc610[imath]U_{AB}=I.\left(R_1+\dfrac{R_2.R_3}{R_2+R_3}\right)[/imath] Chúc em học tốt Tham khảo thêm tại Chuyên đề điện học Reactions: ngoc610
ngoc610 said: View attachment 220360 Cho mk hỏi, Uab=i1 đc ko? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ngoc610[imath]U_{AB}=I.\left(R_1+\dfrac{R_2.R_3}{R_2+R_3}\right)[/imath] Chúc em học tốt Tham khảo thêm tại Chuyên đề điện học