dòng điện 3 pha?

  • Thread starter nguyendinhlam1not2
  • Ngày gửi
  • Replies 1
  • Views 3,253

N

nguyendinhlam1not2

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Có hai tải ba pha: Tải thứ nhất là 9 bóng đèn (số liệu của mỗi bóng đèn là P=100w, U=220v) tải thứ hai là lò điện trở ba pha (điện trở mõi pha R=30 (^), U=380v) Các tải trên được nối vào mạch điện ba pha bốn dây có điện áp 220/380v. Tính dòng điện pha và dòng điện dây của mỗi tải.
Bài này trong sách công nghệ 12.
 
H

hocmai.vatli

Hì bày này thầy chưa hiểu lắm, em thử hỏi một số Mod Vật lí xem
 
Top Bottom