Động cơ không đồng bộ ba pha

H

hang_colen

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Động cơ không đồng bộ ba pha hoạt động bằng dòng điện xoay chiều f=50Hz tại trục quay của rô to , mỗi cuộn dây tạo ra từ trường có cảm ứng từ cực đại Bo ở thời điểm t cảm ứng từ tổng hợp do 3 cuộn dây gây ra tại 3 truc quay là 3/2Bo sau 0,01s cảm ứng từ tổng hợp tại đó là :


A)3/2Bo
b)1/2Bo
c)3/4Bo
D)Bo


làm họ mjk bài nj` naz .mjk sẽ vô cùng cảm ơn
 
K

kimhoao0o

Động cơ không đồng bộ ba pha hoạt động bằng dòng điện xoay chiều f=50Hz tại trục quay của rô to , mỗi cuộn dây tạo ra từ trường có cảm ứng từ cực đại Bo ở thời điểm t cảm ứng từ tổng hợp do 3 cuộn dây gây ra tại 3 truc quay là 3/2Bo sau 0,01s cảm ứng từ tổng hợp tại đó là :


A)3/2Bo
b)1/2Bo
c)3/4Bo
D)Bo


làm họ mjk bài nj` naz .mjk sẽ vô cùng cảm ơn

Độ lớn tổng hợp của cảm ứng từ không đổi mà nhở =3/2Bo@-)
 
N

nuoclut

Đề bài hay

Theo mình thì thé này,bạn tham khảo thử xem sao:
Tần số của dòng điện bằng tần số của từ trường biến thiên =50Hz\RightarrowT=1/f=0.02s
t=0.01s=T/2\RightarrowB=3Bo/2:)
 
H

huyzhuyz

[Vật lí 12] Động cơ không đồng bộ ba pha.

Động cơ không đồng bộ ba pha hoạt động bằng dòng điện xoay chiều f=50Hz tại trục quay của rô to , mỗi cuộn dây tạo ra từ trường có cảm ứng từ cực đại Bo ở thời điểm t cảm ứng từ tổng hợp do 3 cuộn dây gây ra tại 3 truc quay là 3/2Bo sau 0,01s cảm ứng từ tổng hợp tại đó là :


A)3/2Bo
b)1/2Bo
c)3/4Bo
D)Bo


làm họ mjk bài nj` naz .mjk sẽ vô cùng cảm ơn

Độ lớn tổng hợp của cảm ứng từ không đổi mà nhở =3/2Bo@-)

Đúng rồi không đổi ^^. Trong SGK ghi rõ mà. 3/2Bo
........
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom