Câu 20
Phi yến Học sinh mới Thành viên 8 Tháng chín 2018 3 0 1 24 Quảng Nam Thpt Trần Cao Vân 10 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu 20
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu 20
Vũ Đức Uy Học sinh Thành viên 2 Tháng chín 2018 125 115 21 Thái Nguyên Trường đời 10 Tháng mười 2018 #2 Phi yến said: View attachment 83222 Câu 20 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhìn qua hình như D.
D dammehocaz Học sinh mới Thành viên 27 Tháng chín 2018 44 17 16 26 TP Hồ Chí Minh phu nhuan 10 Tháng mười 2018 #3 câu d sai rồi nhé Đức Uy. d là luôn đồng biến. vì f' = 3x^2 + 10 + sin2x > 0 Reactions: Vũ Đức Uy
Vũ Đức Uy Học sinh Thành viên 2 Tháng chín 2018 125 115 21 Thái Nguyên Trường đời 10 Tháng mười 2018 #4 dammehocaz said: câu d sai rồi nhé Đức Uy. d là luôn đồng biến. vì f' = 3x^2 + 10 + sin2x > 0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tưởng đề bảo ĐB chứ=))
dammehocaz said: câu d sai rồi nhé Đức Uy. d là luôn đồng biến. vì f' = 3x^2 + 10 + sin2x > 0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tưởng đề bảo ĐB chứ=))