Vật lí 8 Đơn vị

hoangton1023@gmail.com

Học sinh
Thành viên
19 Tháng ba 2018
76
23
26

nguyễn nhất mai <Yến Vy>

Trùm vi phạm
Thành viên
19 Tháng mười hai 2017
2,031
2,280
389
Hưng Yên
trường học là chs
các bạn ơi cho mình hỏi, mình biết 1 N/m2 = 1 Pa nhưng thông thường thì áp suất chất lỏng là lấy đơn vị gì, chất rắn lấy đơn vị gì ?
áp suất chất lỏng và chất rắn có cùng đơn vị là N/m2
đơn vị Pa dùng trong chất lỏng hoặc khí
còn đơn vị chung của áp suất trong 3 mt là N/m2 na bạn
 

Lê Quang Đông

Banned
Banned
Thành viên
10 Tháng mười 2018
771
1,039
161
Đồng Tháp
trường TRUNG HỌC CƠ SỞ THANH BÌNH
các bạn ơi cho mình hỏi, mình biết 1 N/m2 = 1 Pa nhưng thông thường thì áp suất chất lỏng là lấy đơn vị gì, chất rắn lấy đơn vị gì ?
Chào bạn !!
mình nghĩ là dùng cái nào cũng được
vì 1N/m2=1Pa nên viết sao cũng được không sai đâu
ví dụ
1m =10dm
có thẻ viết cây thước dài 1m hoặc cây thước dài 10dm đều đúng
mình làm kiểm tra mấy lần đâu có sai đâu
 
Top Bottom