Hóa 8 Đơn chất và hợp chất - Phân tử

Chii _07

Học sinh chăm học
HV CLB Hội họa
Thành viên
14 Tháng tám 2018
320
700
121
17
Hòa Bình
Neet
  • Like
Reactions: Toshiro Koyoshi

Toshiro Koyoshi

Bậc thầy Hóa học
Thành viên
30 Tháng chín 2017
3,918
6,124
724
19
Hưng Yên
Sao Hoả
Tổng quát dạng này:
Theo bài ra ta sẽ có: [tex]2p+n=a\Rightarrow n=a-2p[/tex] với a là một hằng số
Áp dụng công thức: [tex]1\leq \frac{n}{p}\leq 1,5\Rightarrow \left\{\begin{matrix} 1\leq a-2p & \\ a-2p\leq 1,5 & \end{matrix}\right.[/tex]
Giải ra và sẽ tìm được [tex]b\leq p\leq c[/tex] với b;c là một hằng số
Chọn p nguyên rồi lập bảng biện luận để tìm NTK
 
  • Like
Reactions: Chii _07

Chii _07

Học sinh chăm học
HV CLB Hội họa
Thành viên
14 Tháng tám 2018
320
700
121
17
Hòa Bình
Neet
Tổng quát dạng này:
Theo bài ra ta sẽ có: [tex]2p+n=a\Rightarrow n=a-2p[/tex] với a là một hằng số
Áp dụng công thức: [tex]1\leq \frac{n}{p}\leq 1,5\Rightarrow \left\{\begin{matrix} 1\leq a-2p & \\ a-2p\leq 1,5 & \end{matrix}\right.[/tex]
Giải ra và sẽ tìm được [tex]b\leq p\leq c[/tex] với b;c là một hằng số
Chọn p nguyên rồi lập bảng biện luận để tìm NTK
công thức kai à
 
  • Like
Reactions: Toshiro Koyoshi
Top Bottom