Cho tớ hỏi 1 lít nước là bằng bao nhiêu Kg nhỉ??? Và 0,1 lit nước = ? kg nhỉ ??? :p
C congadu5310 10 Tháng mười 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tớ hỏi 1 lít nước là bằng bao nhiêu Kg nhỉ??? Và 0,1 lit nước = ? kg nhỉ ??? Reactions: Bé Thiên Bình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tớ hỏi 1 lít nước là bằng bao nhiêu Kg nhỉ??? Và 0,1 lit nước = ? kg nhỉ ???
N ngoa_long_tien_sinh 10 Tháng mười 2011 #2 congadu5310 said: Cho tớ hỏi 1 lít nước là bằng bao nhiêu Kg nhỉ??? Và 0,1 lit nước = ? kg nhỉ ??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1 lít nước=1kg nước \Rightarrow 0,1 lít nước = 0,1 kg nước Reactions: Bé Thiên Bình
congadu5310 said: Cho tớ hỏi 1 lít nước là bằng bao nhiêu Kg nhỉ??? Và 0,1 lit nước = ? kg nhỉ ??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1 lít nước=1kg nước \Rightarrow 0,1 lít nước = 0,1 kg nước
Gà Con Nhỏ Học sinh tiến bộ Thành viên 3 Tháng bảy 2017 848 734 154 20 Hà Tĩnh THCS ĐAN TRƯỜNG HỘI 4 Tháng chín 2017 #3 congadu5310 said: Cho tớ hỏi 1 lít nước là bằng bao nhiêu Kg nhỉ??? Và 0,1 lit nước = ? kg nhỉ ??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1l nước=1000ml D của nước là 1g/ml => m H2O= 1000g=1kg Tương tự ta có 0,1l= 0,1 kg Reactions: Hồng Nhật and Bé Thiên Bình
congadu5310 said: Cho tớ hỏi 1 lít nước là bằng bao nhiêu Kg nhỉ??? Và 0,1 lit nước = ? kg nhỉ ??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1l nước=1000ml D của nước là 1g/ml => m H2O= 1000g=1kg Tương tự ta có 0,1l= 0,1 kg
Lý Dịch Học sinh tiến bộ Thành viên 13 Tháng chín 2017 628 1,417 169 20 Nghệ An 16 Tháng chín 2017 #4 D nước=1g/ml =>0.1 l =0.1 kg Reactions: tiểu thiên sứ