Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một người đứng cách một con đường 1 khoảng k, trên đường có một oto đâng chạy với vận tốc v1. Khi người ấy thấy xe cách mình 1 khoảng a thì bắt đâu chạy ra đón ô to
a) Nếu vân tốc chạy của người đó la fv2 thì người ấy phải chạy theo hướng nào.
b) tính vận tốc tối thiểu và hướng chảy của người đó đề gặp oto
tính ct tổng quát rồi áp dụng v1=10m/s v2=3m/s k=50m, a=200
a) Nếu vân tốc chạy của người đó la fv2 thì người ấy phải chạy theo hướng nào.
b) tính vận tốc tối thiểu và hướng chảy của người đó đề gặp oto
tính ct tổng quát rồi áp dụng v1=10m/s v2=3m/s k=50m, a=200