cho mk hỏi 1 bit = ? byte 8192 bit = ? byte
phamhiennb2003 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng sáu 2017 363 194 129 Ninh Bình THPT GIA VIỄN C 18 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho mk hỏi 1 bit = ? byte 8192 bit = ? byte
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho mk hỏi 1 bit = ? byte 8192 bit = ? byte
ĐứcNhật! Học sinh tiêu biểu Thành viên 17 Tháng mười một 2017 1,525 3,788 529 Quảng Nam Trung Học Phổ Thông Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm 18 Tháng mười hai 2018 #2 phamhiennb2003 said: cho mk hỏi 1 bit = ? byte 8192 bit = ? byte Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1 bit = 0.125 bytes 8129 bit = 1 016.125 bytes Reactions: phamhiennb2003
phamhiennb2003 said: cho mk hỏi 1 bit = ? byte 8192 bit = ? byte Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1 bit = 0.125 bytes 8129 bit = 1 016.125 bytes
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 18 Tháng mười hai 2018 #3 phamhiennb2003 said: cho mk hỏi 1 bit = ? byte 8192 bit = ? byte Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1 byte = 8bit 8192 bit = 1024 byte = 1Kb
phamhiennb2003 said: cho mk hỏi 1 bit = ? byte 8192 bit = ? byte Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1 byte = 8bit 8192 bit = 1024 byte = 1Kb
Misaka Yuuki Học sinh tiến bộ Thành viên 2 Tháng sáu 2018 1,524 1,635 241 Thái Nguyên Trường THCS Chu Văn An 18 Tháng mười hai 2018 #4 phamhiennb2003 said: cho mk hỏi 1 bit = ? byte 8192 bit = ? byte Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1 bit = 0,125 bytes 8129 bit = 1 016,125 bytes
phamhiennb2003 said: cho mk hỏi 1 bit = ? byte 8192 bit = ? byte Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1 bit = 0,125 bytes 8129 bit = 1 016,125 bytes
phamhiennb2003 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng sáu 2017 363 194 129 Ninh Bình THPT GIA VIỄN C 18 Tháng mười hai 2018 #5 viết thuật toán giúp mk vs A gọi trao đổi vs B . cứ mỗi phút dùng đthoai trả a đồng . cuộc trao đổi kéo dài trong t phút . tính số tiền mà mẹ bạn A phải trả cho cuộc trao đổi
viết thuật toán giúp mk vs A gọi trao đổi vs B . cứ mỗi phút dùng đthoai trả a đồng . cuộc trao đổi kéo dài trong t phút . tính số tiền mà mẹ bạn A phải trả cho cuộc trao đổi
phamhiennb2003 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng sáu 2017 363 194 129 Ninh Bình THPT GIA VIỄN C 18 Tháng mười hai 2018 #6 giúp mk với ạ , mai mk kiểm tra ạ