Đôi điều chưa rõ về công thức

Q

quynhdihoc

Nói cho tôi cách tính, tức là viết công thức tính: Nêu gen sao mã ba lần thì cần cung cấp bao nhiêu ribônu tu do? Hình thành bao nhiêu liên kết hoá trị?




***Công thức tính số lượng ribonu tự do (Rb mt) được cung cấp sau n lần sao mã :


Rb mt = n. N/2


***Công thức tính số liên kết hoá trị (HT) sau n lần sao mã của gen :


HT = n. ( rN - 1)


***Công thức tính số liên kết hidro bị phá vỡ sau n lần sao mã = n. H

(trong đó H là số liên kết hidro của gen . )


.
 
T

taolatao82

quynhdihoc cho mình công thức tính số lk hidrô hình thnàh trong quá trình sao mã đi
có một bài mình post lên rồi đó mọi người giải luôn đi nhé mới có một bạn giải thui nhưng mình thấy kết quả không đúng
 
B

betot00

quynhdihoc cho mình công thức tính số lk hidrô hình thnàh trong quá trình sao mã đi
có một bài mình post lên rồi đó mọi người giải luôn đi nhé mới có một bạn giải thui nhưng mình thấy kết quả không đúng

Qua 1 lần sao mã số liên kết hidro :
H đứt = H ADN
H hình thành = H ADN
=> H đứt = H hình thành = H ADN
 
Top Bottom