Giải pt bằng phương pháp lượng giác hóa X^5-5x^3+5x-2=0
H hamtrang90@gmail.com Học sinh Thành viên 19 Tháng ba 2019 19 5 21 8 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải pt bằng phương pháp lượng giác hóa X^5-5x^3+5x-2=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải pt bằng phương pháp lượng giác hóa X^5-5x^3+5x-2=0