Đoán tên friends qua picture !

N

nhoc_bettyberry

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trò chơi này cũng đơn giản thôi ạ :D. Người thứ nhất post một picture vẽ hai người bạn thân lên, người thứ 2 sẽ đoán tên hai người bạn thân đó và post một picture khác :D Cứ thế tiếp tục :) ( Tình bạn nổi tiếng trong truyện tranh hoặc hoạt hình :D)
Picture đầu tiên ;)) Tình bạn vĩ đại nhất e từng gặp:
naruto7.jpg

Chắc ai cũng đoán ra rồi phải k ạ ;))?
 
T

tomcangxanh

images


Hiro Kunimi và Hideo Tachibana

~> cái này đoán vì chưa xem manga cũng như anime =''=

335867.jpg


Đoán tiếp =))

sakura kinomoto vs Yukito Tsukishiro à?

Mấy manga này.....chưa hề đọc =]

Dễ này

3393529887_bfee571810_o.jpg

 
K

kira_l

images


Hiro Kunimi và Hideo Tachibana

~> cái này đoán vì chưa xem manga cũng như anime =''=

335867.jpg


Đoán tiếp =))

sakura kinomoto vs Yukito Tsukishiro à?

Mấy manga này.....chưa hề đọc =]

Dễ này

3393529887_bfee571810_o.jpg



cái trên chuẩn rồi đấy :x

đọc H2 đi :x hay cực cực cực :))


Cái trên

Đọc rồi cũng quên rồi T^T Đọc cái này thấy mình ngây thơ trong sáng hẳn =))

Akatsuki and Kiyoharu


Tiếp này


UshioeTora.jpg


1zqsmz6.jpg


hay cực :x Cặp này vui vui =))
 
T

tomcangxanh



UshioeTora.jpg


Ushio và Tora

chưa đọc, thấy có vẻ hài đấy nhỉ ;))

Cực kì dễ này :x

145961-otaku-mail-jeevas-albums-wammy-s-house-8474-imagen-near-mello-matt-146922.jpg
 
T

tomcangxanh

cắp pồ của ta =)) ứ phải friend đâu nhá =))

tumblrl4v8343phe1qcxlbqo1500.jpg


buồn cười cái lúc search trên GG, gõ có dấu cách là nó hỏi lại ngay =)) phải liền nhau =)) dính lấy nhau =))
 
O

ochuotqb

em bít;))
Hero và uknow ( Jae và ho)
:)).............................................................
 
A

anhlinh94

hok siêng đọc truyện tranh chẳng biết cái chi !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
Top Bottom