đoạn mạch RLC

P

pebu_peheo_93

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đặt vào hai đầu đoạn mạch gồm một cuộn dây lý tưởng có độ tự cảm Lo mắc nt với hộp đen X một hiệu điện thế xoay chiều u=Uo.cos(wt +[TEX]\frac{pi}{6}[/TEX](V) thì cường độ dòng điện tức thời chạy trong mạch là i=Io.cos(wt+[TEX]\frac{pi}{6}[/TEX](A). Hộp đen có thể chứa
 
H

hoathuytinh16021995

Đặt vào hai đầu đoạn mạch gồm một cuộn dây lý tưởng có độ tự cảm Lo mắc nt với hộp đen X một hiệu điện thế xoay chiều u=Uo.cos(wt +[TEX]\frac{pi}{6}[/TEX](V) thì cường độ dòng điện tức thời chạy trong mạch là i=Io.cos(wt+[TEX]\frac{pi}{6}[/TEX](A). Hộp đen có thể chứa
đặt R và tụ C trong đó $ Z_L = Z_C $
Do điện áp và cường độ dòng điện cùng pha
__________________________________
___________________________________
 
Top Bottom