Các bạn ơi giúp mình bài này: Câu 3 nhé các bạn
P PDK Films Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2017 265 42 89 22 Hà Nội 29 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn ơi giúp mình bài này: Câu 3 nhé các bạn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn ơi giúp mình bài này: Câu 3 nhé các bạn
Hiền Lang Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng mười hai 2018 583 1,114 171 Hà Nội GTVT 29 Tháng chín 2019 #2 Em tham khảo bài viết này nhé. https://diendan.hocmai.vn/threads/vat-li-11-ky-thuat-giai-cac-bai-dinh-luat-om.618185/ Tham khảo xong vẫn chưa tự giải được thì báo lại. Reactions: Quân (Chắc Chắn Thế)
Em tham khảo bài viết này nhé. https://diendan.hocmai.vn/threads/vat-li-11-ky-thuat-giai-cac-bai-dinh-luat-om.618185/ Tham khảo xong vẫn chưa tự giải được thì báo lại.
P PDK Films Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2017 265 42 89 22 Hà Nội 1 Tháng mười 2019 #3 Em vẫn chưa hiểu được bẻ mạch như thế nào vậy a chỉ giúp em với
Hiền Lang Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng mười hai 2018 583 1,114 171 Hà Nội GTVT 1 Tháng mười 2019 #4 Bộ nguồn này tương đương với 1 nguồn có suất điện động E = 15V và điện trở trong r = 1 ôm nhỉ? Khi đó Imc = E/(r + R123) = 15/[1 + 60.R2/(R2 + 60)] Lại có I1 = I13 = Imc.R2/(R13 + R2) = Imc.R2/60 + R2) = 0,24 A. Thay Imc vào là tìm được R2. Tính được Imc. Tính được UAB. UCD = UCA + UAD = -UAC + UAD = U1 - (EAC - IAC.r) Với EAC = 7.5 V, IAC = Imc/2 và r = 1 ôm.
Bộ nguồn này tương đương với 1 nguồn có suất điện động E = 15V và điện trở trong r = 1 ôm nhỉ? Khi đó Imc = E/(r + R123) = 15/[1 + 60.R2/(R2 + 60)] Lại có I1 = I13 = Imc.R2/(R13 + R2) = Imc.R2/60 + R2) = 0,24 A. Thay Imc vào là tìm được R2. Tính được Imc. Tính được UAB. UCD = UCA + UAD = -UAC + UAD = U1 - (EAC - IAC.r) Với EAC = 7.5 V, IAC = Imc/2 và r = 1 ôm.