X
xacchet123
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Về vấn đề này, mình muốn tìm hiểu thêm về lực căng của sợi dây mêm trong loại dđ này như sau:
(Xét trong đk dao động lý tưởng, sợi dây khi dao động không bị trùng)
-Khi chịu tác dụng của lực kéo thì lực căng T:
T=m.a= -k.x ??????
-Khi chịu tác dụng của lực đẩy lên thì lực căng T:
T=0 ??????
Ok! Đây là các vấn đề mình chưa chắc chắn trong quá trình tìm hiểu. Mong các MOD, và mọi người giúp:khi (197):
(Xét trong đk dao động lý tưởng, sợi dây khi dao động không bị trùng)
-Khi chịu tác dụng của lực kéo thì lực căng T:
T=m.a= -k.x ??????
-Khi chịu tác dụng của lực đẩy lên thì lực căng T:
T=0 ??????
Ok! Đây là các vấn đề mình chưa chắc chắn trong quá trình tìm hiểu. Mong các MOD, và mọi người giúp:khi (197):