ĐỐ ZUI ĐÂY ^^

S

shinichi5692

1. Hoa ...khó wa
2. Bao hỏng oy`...
3. đồng hồ cát..đồng hồ ánh sáng. đồng hồ nước
4. 2 năm có 4 mùa
5. E- W- S- N
east - west - south - north
 
T

torai112

He he zui ghê 3 ngừi trả lời đúng cả 4 câu rồi đó :D . Tiếp nè :
Câu 1 : Hoa j` bền nhất nhưng dễ vỡ nhất
Câu 2 : Bao j` ko đựng đc
Câu 3 : Đồng hồ j` ko kim ko số
Cau 4 : 1+1 =? , 2+2=? , 3+3=? , 6.2 =? ,4+4=? , 1 năm có mấy mùa? => 2 năm có mấy mùa?
Câu 5 : Chữ tiếp theo là j` : E-W-S-?

Câu 1 : Hoa thuỷ tinh - Hoa sứ !
Câu 2 : Bao cát (Đoán thía)
Câu 3 : Đồng hồ cát .
Câu 4 : 2 năm có bốn mùa !
Câu 5: N !

Chúc vui vẻ :D
 
Top Bottom