ĐỐ ZUI ĐÂY ^^

K

knowledge182

Chính xác, là "Hoa khoe sắc khóe " :D
Thêm câu nữa nha : Có 1 cốc nước nóng đặt trên bàn, sau 1h ko ai đụng chạm j` vào cốc sao tự dưng nước nóng trong cốc hok còn nữa. Hỏi tại sao?
 
K

knowledge182

>:D< . Đố nữa nha :
Câu 1 : Có 1 cái chai, bên trong có nước, chai hok đậy nắp hỏi vì sao khi dốc ngược chai lại nước hok chảy ra ?
Câu 2 : Càng kéo càng ngắn là j` ?
Câu 3 :Con nào # nhất trong 4 con vật sau :Gà, vịt, ngan , ngỗng
Câu 4 : Chân j` nhẹ nhất?
4 câu lun đấy, trả lời hết đi
 
K

knowledge182

He he zui ghê 3 ngừi trả lời đúng cả 4 câu rồi đó :D . Tiếp nè :
Câu 1 : Hoa j` bền nhất nhưng dễ vỡ nhất
Câu 2 : Bao j` ko đựng đc
Câu 3 : Đồng hồ j` ko kim ko số
Cau 4 : 1+1 =? , 2+2=? , 3+3=? , 6.2 =? ,4+4=? , 1 năm có mấy mùa? => 2 năm có mấy mùa?
Câu 5 : Chữ tiếp theo là j` : E-W-S-?
 
T

tobzo

1, Hoa thủy tinh
3, đồng hồ cát
4, 1+1 = 2, 2+2 =4, 3+3 = 6 ,6.2 = 12 ,4+4 = 8
1 năm có 4 mùa => 2 năm có 4 mùa.
 
Top Bottom