đố zui(dành riêng cho anhcute)

T

thefool

lonton89 said:
hay wa'
vốn câu đố của em bị anh "chơi" hết luôn
nhưng ta vẫn còn bửu bối
TRÊN LÔNG DƯỚI LÔNG
TỐI ĐẾN LỒNG VÀO NHAU
????????????????????????????
đừng ai nghĩ bậy bạ, em đây trong sáng lắm mờ
Đáp án là con mắt.
Em trong sáng thì em cứ trong sáng,sao lại cấm người khác người khác đen tối thế.
 
L

lonton89

chưa thật chính xác đâu!
cho 1 phút suy nghĩ
anh hay chị mà em ngọt xớt zaayj????????????
 
L

lonton89

một câu nữa nha:
TRÊN ĐỘNG ĐẬY
DƯỚI ĐỘNG ĐẬY (CẢ HAI CÙNG ĐỘNG ĐẬY)
TRÊN SƯỚNG
DƯỚI ĐAU
hỏi là hành động chi?????????
 
O

oibuonoi

CÂU CÁ
CÂU HỎI HIỂM NÀY
TÌM 3 SỐ KHÁC KHÔNG CÓ TỔNG = TICK
NGHĨ 30S TRÊN 30 S Ở NHÀ LẤY VỢ
TOÁN LỚP 1
ÔI BUỒN ƠI
 
A

anhcute

oibuonoi said:
CÂU CÁ
CÂU HỎI HIỂM NÀY
TÌM 3 SỐ KHÁC KHÔNG CÓ TỔNG = TICK
NGHĨ 30S TRÊN 30 S Ở NHÀ LẤY VỢ
TOÁN LỚP 1
ÔI BUỒN ƠI
câu cá.! Anh có cùng ý với em
Còn câu hỏi của em anh ko hĩu lắm
3 số khác 0 có tổng = tik là 1 2 3 phải hok?
Còn 2 câu dưới là sao??
 
L

lonton89

câu típ nè:
ƯỚC MƠ LỚN NHẤT CỦA NGƯỜI QUẢNG BÌNH
CON ĐÈO NGANG TRỞ THÀNH ĐÈO NGHẾCH
TẠI SAO LẠI ZAAYJ???????
 
O

oibuonoi

CÂU HIÊM NÀY
MÌNH TRÒN VÀNH VẠNH ĐÍT BẢNH BAO
mÂN MÂN MÓ MÓ ĐúT NGAY VÀO
NHỊ THỦY ÂM DƯƠNG SÔI SÙNG SỤC
CUỘC ĐỜI NHƯ THẾ SUOWNGS LÀM SAO


ĐỐ AI BIẾT
KAK A
KAKA

BUỒN
 
A

anhcute

Thôi thì anh đoán mò zậy. :D
Quảng bình đã ngang. đèo ngang là đèo ngang. dân quảng bình chắc sợ bị kêu là ngang như cua. nên muốn đèo ngang thành đèo ngếch ý là đi lên :D. người QB ở trên nghếch lên mà nhìn :D (
ps : Đùa thôi chứ đèo nghếch là đek nghèo ???
 
T

thefool

lonton89 said:
câu típ nè:
ƯỚC MƠ LỚN NHẤT CỦA NGƯỜI QUẢNG BÌNH
CON ĐÈO NGANG TRỞ THÀNH ĐÈO NGHẾCH
TẠI SAO LẠI ZAAYJ???????
Câu này hay đấy,Tớ trả lời tiếp câu này của bạn thôi không bon chen với anhcute nữa.
Đèo ngang=đang nghèo
Mơ thành Đèo nghếch=đếch nghèo.
 
L

lonton89

câu tiếp nhé:CÁC SƯ HAY NÓI "TẠI TRỜI"
sao lạ zậy?
chú thích : anhcute chỉnh lại lỗi chính tả cho em đó .:D cẩn thận khi viết chữ nhé
 
L

lonton89

oa! hông ai trả lời được câu đố của tui ah'
hehehe! câu đố của mình khoai zaayj sao?
 
Top Bottom