Toán 9 đố vui

Shirayuki_Zen

Học sinh chăm học
Thành viên
6 Tháng mười hai 2018
762
835
121
18
Hà Nội
Trung học cơ sở Vân Nam

dangtiendung1201

Cựu Mod Toán
Thành viên
24 Tháng mười hai 2018
1,272
1,357
191
19
Thái Bình
THCS Lương Thế VInh-Thành phố Thái Bình
mik hỏi các bạn cx nhiều nên giờ mik đố các bạn nha
hãy điền các dấu vào phép sau để được kết quả đúng:
2 2 2 = 6
3 3 3 = 6
5 5 5 = 6
7 7 7 = 6
9 9 9 = 6
8 8 8 = 6
4 4 4 = 6
1 1 1 = 6
0 0 0 = 6
10 10 10 = 6
2+2+2=6
3.3-3=6
5+5:5=6
7-7:7=6
[TEX]\sqrt[3]{8}[/TEX] + [TEX]\sqrt[3]{8}[/TEX] + [TEX]\sqrt[3]{8}[/TEX] =6
[TEX]\sqrt{4}[/TEX] + [TEX]\sqrt{4}[/TEX] + [TEX]\sqrt{4}[/TEX] = 6
Còn mấy cái còn lại chưa nghĩ ra.
 
  • Like
Reactions: Shirayuki_Zen
Top Bottom