Cái này có kết quả là ???? 35 định lừa t à
Minh Dora Siêu sao Hóa học Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,751 1,638 276 Thanh Hóa Ở đâu đó 30 Tháng chín 2018 #21 JungYue said: Cái này có kết quả là ???? View attachment 81360 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 35 định lừa t à
JungYue said: Cái này có kết quả là ???? View attachment 81360 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 35 định lừa t à
Đăng Chí Học sinh Thành viên 23 Tháng chín 2018 160 67 21 19 Bình Dương THCS Dĩ An 30 Tháng chín 2018 #22 phiền bạn kéo lên phần ảnh và đếm kĩ xem có bao nhiêu quả chuối nhé;gà=20,trứng=3 bạn đếm xong cộng lại là ra kết quả
phiền bạn kéo lên phần ảnh và đếm kĩ xem có bao nhiêu quả chuối nhé;gà=20,trứng=3 bạn đếm xong cộng lại là ra kết quả
nuhoangaicap2000 Học sinh Thành viên 14 Tháng tám 2015 35 12 46 30 Tháng chín 2018 #23 JungYue said: Cái này có kết quả là ???? View attachment 81360 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình ra 38
JungYue said: Cái này có kết quả là ???? View attachment 81360 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình ra 38
thuyduongc2tv Học sinh tiến bộ Thành viên 2 Tháng tám 2017 983 1,050 189 20 Hà Nội Trường Trung học cơ sở Trưng Vương 30 Tháng chín 2018 #24 JungYue said: Cái này có kết quả là ???? View attachment 81360 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mk ra là 28
JungYue said: Cái này có kết quả là ???? View attachment 81360 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mk ra là 28
Thành Viên Mới Học sinh Thành viên 15 Tháng tám 2018 52 30 36 Hà Nam THCS ABC 30 Tháng chín 2018 #25 35 không hơn k kém nha bạn
ohyeah97 Học sinh tiêu biểu Thành viên 6 Tháng mười 2014 2,199 2,927 578 Hà Nội Trường học con cá :V 30 Tháng chín 2018 #26 JungYue said: Cái này có kết quả là ???? View attachment 81360 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1 con gà = 20 1 ổ trứng bằng 3 1 nải chuối gồm 6 quả 20+3x5(vì có 5 quả) = 35 quả :vv thuyduongc2tv said: mk ra là 28 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dòng cuối là nhân mà bạn ơi
JungYue said: Cái này có kết quả là ???? View attachment 81360 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1 con gà = 20 1 ổ trứng bằng 3 1 nải chuối gồm 6 quả 20+3x5(vì có 5 quả) = 35 quả :vv thuyduongc2tv said: mk ra là 28 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dòng cuối là nhân mà bạn ơi
Giang2k5 Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng chín 2018 569 868 121 Gia Lai !@#$&... 30 Tháng chín 2018 #27 JungYue said: Cái này có kết quả là ???? View attachment 81360 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gà: 20 Trứng: 3 6 chuối = 6 => 5 chuối = 5 => gà + trứng x 5 chuối = 20 + 3 x 5 = 35
JungYue said: Cái này có kết quả là ???? View attachment 81360 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gà: 20 Trứng: 3 6 chuối = 6 => 5 chuối = 5 => gà + trứng x 5 chuối = 20 + 3 x 5 = 35
Dương Nhạt Nhẽo Học sinh tiêu biểu Thành viên 7 Tháng tám 2018 2,945 7,443 621 19 Lào Cai Trường THPT số 1 Lào Cai 30 Tháng chín 2018 #28 JungYue said: Cái này có kết quả là ???? View attachment 81360 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đáp án là 38
JungYue said: Cái này có kết quả là ???? View attachment 81360 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đáp án là 38
Đăng Chí Học sinh Thành viên 23 Tháng chín 2018 160 67 21 19 Bình Dương THCS Dĩ An 1 Tháng mười 2018 #29 dòng cuối chuối chỉ có 5 quả thôi;mấy dòng trên chuối mới 6 quả =>trứng 20;gà 3; chuối 5;20+3*5=35 nhé
dòng cuối chuối chỉ có 5 quả thôi;mấy dòng trên chuối mới 6 quả =>trứng 20;gà 3; chuối 5;20+3*5=35 nhé
Vy Mity Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng chín 2017 744 597 126 21 Đắk Lắk THPT Krông Ana 1 Tháng mười 2018 #30 JungYue said: Cái này có kết quả là ???? View attachment 81360 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 35 Reactions: JungYue
thoa8vu Học sinh Thành viên 24 Tháng tám 2014 26 13 46 21 Lâm Đồng THPT Chuyên Bảo Lộc 1 Tháng mười 2018 #31 Cái này có kết quả là ???? 35
Thái Vĩnh Đạt Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng tám 2017 592 263 134 20 Phú Yên THCS Huỳnh Thúc Kháng 4 Tháng mười 2018 #32 JungYue said: Cái này có kết quả là ???? View attachment 81360 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình tính ra 35
JungYue said: Cái này có kết quả là ???? View attachment 81360 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình tính ra 35
Dưa Chuột GOLDEN Challenge’s winner Thành viên 7 Tháng năm 2018 432 317 101 21 Bình Định THPT Số 1 Phù Cát 4 Tháng mười 2018 #33 Gà=20; giỏ trứng=3; nải chuối=6; => Gà + trứng + chuối=29 theo mình là vậy
Đăng Chí Học sinh Thành viên 23 Tháng chín 2018 160 67 21 19 Bình Dương THCS Dĩ An 4 Tháng mười 2018 #34 Nhân cho chuối chứ ko phải cộng vs lại chuối =5 nha bạn