T
thuocduocden


Có một người đến thăm nhà bạn,trên đường anh ta gặp trời mưa nên phải mất 1h20' để đến nơi. Khi về , anh ta cũng gặp trời mưa nhưng khi về đến nhà thì anh ta chỉ mất 80'. Hỏi vì sao? 
ui thế ông KẸO đáng sợ nhỉke0mut said:có chắc là ông trời hok vậy?làm gì có căn cứ? ai bảo là như thía? nhỡ thứ tư ông KẸO thì seo?![]()
Thứ 4 đứng sau thứ 3, và đứng trước thứ 5.lethithuyloan said:nhất quỷ ,nhì ma ,thứ 3 học trò
thế thứ 4 là cái gì?
Cò lùi = Cò không tiến = Tiền không cóthuocduocden said:Một người chuẩn bị ra chơ. Khi ra khỏi nhà người đó nhìn thấy một con cò lùi. hỏi vì sao người đó quay vào nhà? ><
chính xácvlong11 said:Cò lùi = Cò không tiến = Tiền không cóthuocduocden said:Một người chuẩn bị ra chơ. Khi ra khỏi nhà người đó nhìn thấy một con cò lùi. hỏi vì sao người đó quay vào nhà? ><