4.1868Câu trả lời : khoảng từ 70 đến 80W.
Câu 6 : 1 calo = ? jun
thảo nào nhìn thấy sc đã cảm giác quen quen.
4.1868Câu trả lời : khoảng từ 70 đến 80W.
Câu 6 : 1 calo = ? jun
thảo nào nhìn thấy sc đã cảm giác quen quen.
4,186Câu trả lời : khoảng từ 70 đến 80W.
Câu 6 : 1 calo = ? jun
736 WCâu trả lời : 1 calo = 4,2 jun
( Lưu ý : Phân biệt calo năng lượng với calo : nhiệt lượng cần thiết để làm cho một gam nước ở 4oC nóng lên thêm 1oC )
Câu 7 : Một mã lực Pháp ( CV ) xấp xỉ bằng ...W
xấp xỉ bằng 736 WMột mã lực Pháp ( CV ) xấp xỉ bằng ...W
Câu trả lời : 1 calo = 4,2 jun
( Lưu ý : Phân biệt calo năng lượng với calo : nhiệt lượng cần thiết để làm cho một gam nước ở 4oC nóng lên thêm 1oC )
Câu 7 : Một mã lực Pháp ( CV ) xấp xỉ bằng ...W
4,2 JCâu trả lời : khoảng từ 70 đến 80W.
Câu 6 : 1 calo = ? jun
746Câu trả lời : 1 calo = 4,2 jun
( Lưu ý : Phân biệt calo năng lượng với calo : nhiệt lượng cần thiết để làm cho một gam nước ở 4oC nóng lên thêm 1oC )
Câu 7 : Một mã lực Pháp ( CV ) xấp xỉ bằng ...W
Q tỏa=QthuCâu trả lời : 1 mã lực Pháp xấp xỉ bằng 736W.
Câu 8 : Viết phương trình cân bằng nhiệt.
[tex]Q_{tỏa ra}=Q_{thu vào}[/tex]Câu trả lời : 1 mã lực Pháp xấp xỉ bằng 736W.
Câu 8 : Viết phương trình cân bằng nhiệt.
Q tỏa ra=Q thu vàoCâu trả lời : 1 mã lực Pháp xấp xỉ bằng 736W.
Câu 8 : Viết phương trình cân bằng nhiệt.
Công cơ học phụ thuộc vào 3 yếu tố : độ lớn của lực, góc của phương của lực và phương di chuyển của vật và quãng đường vật dịch chuyển.Câu này rất dễ đúng không, vì vậy mình sẽ không chữa nữa nhé !
Câu 9 : Công cơ học phụ thuộc vào .... yếu tố : ..... và .....
Công cơ học phụ thuộc vào 2 yếu tố : lực tác dụng lên vật và quãng đường vật dịch chuyểnCâu 9 : Công cơ học phụ thuộc vào .... yếu tố : ..... và .....
Công cơ học phụ thuộc vào 2 yếu tố : lực tác dụng lên vật và quãng đường vật dịch chuyểnCâu này rất dễ đúng không, vì vậy mình sẽ không chữa nữa nhé !
Câu 9 : Công cơ học phụ thuộc vào .... yếu tố : ..... và .....
Công cơ học phụ thuộc vào 2 yếu tố : lực tác dụng lên vật và quãng đường vật dịch chuyển
Có gì sai xin thứ lỗi nhé em ms học lp 7 thui à![]()
Công cơ học phụ thuộc vào 2 yếu tố: lực tác dụng lên vật và quãng đường vật dịch chuyển
Có mỗi em lạc loài!Công cơ học phụ thuộc vào 2 yếu tố : lực tác dụng lên vật và quãng đường vật dịch chuyển