Đố vui.....thưởng lớn ^^

P

pro3182001

ok chơi lun đang chán đây .........................................................
 
C

chip_pucca_9x

Câu 2: Một phụ nữ đang mua đồ tại tiệm ngũ kim. Người bán hàng chào giá: “Giá của một là mười hai xu, giá của bốn mươi tư là hai mươi tư xu, và giá của một trăm mười bốn là ba mươi sáu xu.”! Cô ta muốn mua gì vậy ta?
 
P

pro3182001

Số nhà
chuẩn ko cần chỉnh đâu
........................................
 
T

thannonggirl

Trong nhà không có ai thì mới hông ai ướt chứ............ :rolleyes: :rolleyes: :rolleyes: :rolleyes: :rolleyes: :rolleyes::rolleyes: :rolleyes: :rolleyes: :rolleyes:
 
Last edited by a moderator:
C

chip_pucca_9x

Haizzzzz :(
Cho tuoi cua A bang 22, tuoi cua B bang 10. Hoi sau may nam thi tuoi cua A gap doi tuoi cua B?
Nhao dzo nao #.#
 
C

chip_pucca_9x

Các bạn trả lời thì giải thích lun nha, hem chơi mỗi đáp án đâu hen
 
T

thannonggirl

Tuổi A hơn tuổi B là:
22-10=12(tuổi)
Vì mỗi năm mỗi người tăng thêm 1 tuổi nên khi tuổi của A gấp đôi tuổi của B thì tuổi A vẫn hơn tuổi B 12 tuổi.Ta có sơ đồ khi tuổi của A gấp đôi tuổi của B:(tuổi A là 2 phần,tuổi B là 1 phần)
Tuổi A là:
12:(2-1) x 2=24(tuổi)
Tuổi B là:
24-12=12(tuổi)
Đáp số: Tuổi A:24 tuổi
Tuổi B:12 tuổi:khi (157)::khi (157)::khi (157)::khi (157)::khi (49)::khi (49)::khi (49)::khi (114)::khi (114)::khi (114)::khi (135)::khi (135)::khi (135)::khi (167)::khi (167)::khi (167):
 
L

lidungnguyen123

Hiihi

Vì trong phòng không có ai
nói đại
chắc cũng đúng phải không bạn
 
L

lidungnguyen123

Hihi

Tuổi A hơn tuổi B là:
22-10=12(tuổi)
Vì mỗi năm mỗi người tăng thêm 1 tuổi nên khi tuổi của A gấp đôi tuổi của B thì tuổi A vẫn hơn tuổi B 12 tuổi.Ta có sơ đồ khi tuổi của A gấp đôi tuổi của B:(tuổi A là 2 phần,tuổi B là 1 phần)
Tuổi A là:
12:(2-1) x 2=24(tuổi)
Tuổi B là:
24-12=12(tuổi)
Đáp số: Tuổi A:24 tuổi
Tuổi B:12 tuổi:khi (157)::khi (157)::khi (157)::khi (157)::khi (49)::khi (49)::khi (49)::khi (114)::khi (114)::khi (114)::khi (135)::khi (135)::khi (135)::khi (167)::khi (167)::khi (167):

SPAM BẠN UI
LẦN SAO NHỚ CÂN TH6N5 TRONG BÀI VIẾT
:khi (186)::khi (14):
 
L

lililovely

mình đố nha :
1. con gì to bằng con voi mà không nặng bằng nó
2.Tom and Jerry là phim gì (đố ai giải được)
 
Top Bottom