đố vui nhưng hơi khó???? giải giúp mjk nhá

N

nhokcontapckoi

T

thieuvl

không mất đi đâu cả

dưa bố 1k mẹ 1k còn nợ 98k cộng với 2k của bố mẹ nữa là đủ
 
N

nhokcontapckoi

nghĩa là 98+2=100
nhưng người ta bảo là đứa con vẫn cầm 1k mà 49+49=98
theo như cách của bạn thì vẫn còn thừa 1k của đứa con cầm
 
C

conlokmaudakam96

khi trả cho mối người 1k => lúc này vay bố ,mẹ mối người 49k
49k + 49k =98k => số tiền vay là 98k , mua đồ mất 97k => còn 1k đang giử
 
M

manhngughe

mua het 97k thi 1k ma chia thua ra (97:2=48 du 1k)vi du 1k du ra la cua bo hay me thi de rieng ra ti tinh. con moi ng da du co 48k thi khi tra moi ng 1k thi moi ng co 49k roi 1k chia thua ra hoi nay va 1k dang cam tren tay nua la 49+49+1+1=100k
 
Top Bottom