hahađúng lun thế Con kiến bò lên tai con voi nói gì với con voi mà ngay tức khắc con voi nằm lăn ra chết!!
Con kiến nói với con voi là: Em đã có thai với anh rồi
hahađúng lun thế Con kiến bò lên tai con voi nói gì với con voi mà ngay tức khắc con voi nằm lăn ra chết!!
dug mọi người đếu ko muốn có gì?haha
Con kiến nói với con voi là: Em đã có thai với anh rồi
đúng rùi bạn2 điểm tức là xơi trứng ngỗng vậy chỉ cần luộc lên là chín phải vậy không bạn ?
cái bình à cậuĐỐ CÁC CẬU CÁI GÌ CÓ CỔ MÀ KO CÓ MIỆNG ?
cái áo saor106SAI RỒI, CÁI ĐÓ THUỘC VỀ ................... THỨ MK MẶC
chắc là Y àGOOD TIẾP NHÉ
A GỌI B BẰNG CHÚ, B GỌI C = DÌ, C GỌI E = CẬU, HỎI A GỌI Y = GÌ ?
Quần sịtđúng rùi đó bạn,đố tiếp nhé
lớp 8a có cô giáo mới dạy toán,cả lớp nhao nhao hỏi tên cô,cô giáo mỉm cười và vẽ lên bảng 1 hình tam giác và nói:"tên của cô đấy"
hỏi cô giáo tên j
30 quả và 5 emđố vui toán học nè
có một đàn em thơ,cãi bàn nhau chia bòng,chia bòng cho 5 thì dư 5 quả,chia bòng cho 6 thì thiếu 1 em.hỏi số quả và số em
mèocon mèo vì mèo được gọi là "Mão " bỏ đuôi :bỏ "o" thành "Mã" mã là ngựa
đúng k ạ
30 quả và 5 em
sai rồi bạn ạ30 quả và 5 em
60 quảđố vui toán học nè
có một đàn em thơ,cãi bàn nhau chia bòng,chia bòng cho 5 thì dư 5 quả,chia bòng cho 6 thì thiếu 1 em.hỏi số quả và số em
60 quả và 11 emđố vui toán học nè
có một đàn em thơ,cãi bàn nhau chia bòng,chia bòng cho 5 thì dư 5 quả,chia bòng cho 6 thì thiếu 1 em.hỏi số quả và số em
quần đảocâu tiếp theo
quần rộng nhất là quần gì