- 28 Tháng hai 2017
- 2,166
- 3,199
- 689
- 23
- Thanh Hóa
- HV Thánh Huy
Con sôngtiếp nhé
con gì mang được khúc gỗ nhưng không mang được hòn sỏi
1 Chờ đến khi có điện1. Khi mất điện người ta hay làm gì nhất ?
2. Hai bố hai con có tất cả bao nhiêu người?
Bằng miệngtiếp
vua gọi hoàng hậu bằng gì
con sông, suốitiếp nhé
con gì mang được khúc gỗ nhưng không mang được hòn sỏi
Bằng miệng
đúng rùic
con sông, suối
Con gái là thần tiên, thần tiên là tiền thân, tiền thân là trước khỉ, mà trước khỉ là dê=> Con gái = con dê.đúng rùi
tiếp nhé
chứng minh con gái=con dê
đúng rùiCon gái là thần tiên, thần tiên là tiền thân, tiền thân là trước khỉ, mà trước khỉ là dê=> Con gái = con dê.
Con trai là con vật sống dưới nước, còn đàn ong sống trên cây.con trai và đàn ong có gì khác nhau zậy
đúng rùiCon trai là con vật sống dưới nước, còn đàn ong sống trên cây.
Tay phaiđúng rùi
tiếp tục nhé
cái gì tay trái cầm được mà tay phải không cầm được
đúng rùiĐáp án là :Tay phải.
cây nhangđúng rùi
có cây mà chả có cành để dành mà cúng tiên sư
gánh nướcđúng rùi
tiếp
giữa cầu 2 đầu gióng
Đáp án là : gánh nước nhé
đúng rùigánh nước