Điều đó rồi cũng sẽ qua điMột câu mà những người vui sướng khi nhìn thấy nó sẽ trở nên buồn bã và ngược lại, những người buồn bã u sầu khi thấy nó sẽ trở nên vui vẻ hơn.
Điều đó rồi cũng sẽ qua điMột câu mà những người vui sướng khi nhìn thấy nó sẽ trở nên buồn bã và ngược lại, những người buồn bã u sầu khi thấy nó sẽ trở nên vui vẻ hơn.
Điều đó rồi cũng sẽ qua đi
Con gái = thần tiên = tiền thân = con dêsao bạn giỏi thế
Chứng minh: con gái = con dê.
Con lười cầm con dao lên, mà nó có thói quen đấm tay vào ngực nên con dao đâm vào ngực nó => chếtMột người đi vào rừng sâu để thám hiểm, thật không may cho ông ta khi bắt gặp một con đười ươi rất hung dữ muốn xé xác ông ta ra. Trong tay ông ta có 2 con dao, ông sợ quá vứt 2 con dao ra đó, con đười ươi nhặt lên và sau vài phút nó nằm vật xuống đất chết luôn. Bạn có biết tại sao không?
con đười ươi chứ ko phải con lười nhéCon lười cầm con dao lên, mà nó có thói quen đấm tay vào ngực nên con dao đâm vào ngực nó => chết
Ấy lộn, con đười ươicon đười ươi chứ ko phải con lười nhé
Một phút suy tư bằng một năm không ngủBiểu thức này nghĩa là gì: 1' => 4 = 1505
Con gà trốngĐầu rồng, đuôi phụng, cánh tiên
Ngày năm ba vợ
Tối ngủ riêng một mình.
Là con gì?
Mộn đua xe đạpMôn gì càng thắng càng thua?
1Có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!”
Bắp ngôBỏ ngoài nướng trong, ăn ngoài bỏ trong là gì?
bap ngoBỏ ngoài nướng trong, ăn ngoài bỏ trong là gì?