tôi là trai đàng hoàng, kết quả là ... quên rồiChịu chị ơi
tôi là trai đàng hoàng, kết quả là ... quên rồiChịu chị ơi
à đúng rồi, giỏiLà gì vậy bạn? Cây kim à. Chắc ko phải
3n=4 thì n=4/3Sai đề, 3n sao bằng 4 được phải ra đề là CM 3n không bằng 4 với mọi n.
Ta có:
Nếu n bằng 1 => 3*1=3 <4(1)
Nếu n bằng 2 => 3*2=6 >4(2)
Từ 1 và 2 ta suy ra, với mọi n thì 3n không bằng 4
rối quá đi à ............ lại đọc sai đề, má ơi ..............3n=4 thì n=4/3
mình thì chả hiểu đề là cái quái gìrối quá đi à ............ lại đọc sai đề, má ơi ..............