Đố vui đê!Mại zô!Mại zô!

H

hotgirlthoiacong

ne`f...mà bn có thể gợi ý tí hôk
chứ đọc dzzo chả hỉu ji`....
vd như...từ ji` thj` có bao nhiu chu cai no nói ve cai ji`
:D thanks trc' 3 cái tui chả lời
khôn diz chớ sao ;)) k thj` thoai hehe
tốn công viết nảy h
 
H

hotgirlthoiacong

ặc chủ pic này mà sao k thường xuyên lên vậy ??????
kk được đâu nha!!11
chăm hơn đi bn ui
 
N

no1kendy

Tui trả lời choa
c1. 3+4 = Tam + Tứ = Tư + Tám = 12
c2. 3:4 = Tam : Tứ = Tư : Tám = 1/2
C3. Tui nghĩ ba ông hề sao phải đi xem phim, họ đi diễn phim cho người ta xem đó chứ nên đâu cần vé.
c4. Để bỏ con voi vào tủ lạnh cần 3 bước. B1: Mở tủ lạnh ra --> B2 Bỏ con voi vào --> B3 Đóng tủ.
C5. Cuộc họp đó thiếu con voi vì nó đang trong tủ lạnh.
C6. Ông già đó cứ thế mà qua thôi vì chúa sơn lâm đang họp các thành viên rồi --> Cá sấu cá sấu không có ở sông.
Xem xong cảm ơn tui nha
 
M

miumiu_emchuabityeu_94

mình cũng đố 1 câu nha : Con gì có 8 cái chân , 2 cái càng và 1 cái đuôi ! ( không phải động vật dị tật hay lai tạp gì hết nghen ! )
 
S

sdsdsdsdsdsd

c1: 3+4=?
c2: 3:4=?
c3: có 3 ông hề đi xem phim nhưng chỉ có 2 vé. Sao vào được?
c4: làm thế nào để nhét con voi vào tủ lạnh?
c5: trong hội họp Chúa Sơn Lâm thieu ai?
c6: có 1 ông già định qua sông nhưng lại có cá sấu. Sao qua được?

giải xong thanks tui nha!
:p
c1: 3+4=tam + tứ=tư + tám=4+8=12
c2:3:4=tam : tứ=tư : tám=4:8=0,5
c3:
c4:mở tủ rồi cho con voi vào tủ lạnh sau đó đóng tủ.
c5:thiếu con voi vì con voi bị nhốt trong tủ lạnh.
c6:bơi như thường vì cá sấu đi đến nhà Chúa Sơn Lâm.:)>-
 
H

hotgirlthoiacong

chậc
sao mà lộn xộn giữ vậy ne`
.............................các bn đố loạn qá
phải từng ng` mới có trật tự chứ
 
T

tavietanh

C8, Đại phong là gió lớn, gió lớn thì đổ nhà, đổ nhà thì mẹ lo, mẹ lo thì là LỌ ME
C9 là từ "vui" hả
 
Last edited by a moderator:
M

muamuahe92

giải nak`

c1: 3+4=?
c2: 3:4=?
c3: có 3 ông hề đi xem phim nhưng chỉ có 2 vé. Sao vào được?
c4: làm thế nào để nhét con voi vào tủ lạnh?
c5: trong hội họp Chúa Sơn Lâm thieu ai?
c6: có 1 ông già định qua sông nhưng lại có cá sấu. Sao qua được?

giải xong thanks tui nha!
:p


C1 = 7
C2 = 0.75
C3 : mua thêm ve' nữa
C4 :mở cửa tử lạnh ra rui` nhet' zô
C5: thiếu con voi < no' đang ở trong tủ lạnh>
C6: sẽ ko co' cá sấu vào giờ đo' tại cá sấu bạn hội họp chúa sơn lâm rui`
dung' hem zj........
 
H

hdpc169

c7
có 4 ông là thần Thật Thà,thần Dối Trá,thần Hay Đố,và thần Biết Tuốt
ông 1:ta là thần TT
ông 2:nó là thần DT
ông 3:cả 2 ông đều sai
ông 4:đố bạn ông nào là thần Thật Thà,thần Dối Trá,thần Hay Đố,và thần Biết Tuốt
ông 1:thần dối trá,ông 2:thật thà,ông 3:biết tuốt,ông 4:hay đố :)
 
Top Bottom