Đố vui đê!Mại zô!Mại zô!

L

luckyboys23

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

c1: 3+4=?
c2: 3:4=?
c3: có 3 ông hề đi xem phim nhưng chỉ có 2 vé. Sao vào được?
c4: làm thế nào để nhét con voi vào tủ lạnh?
c5: trong hội họp Chúa Sơn Lâm thieu ai?
c6: có 1 ông già định qua sông nhưng lại có cá sấu. Sao qua được?

giải xong thanks tui nha!
:p
 
L

luckyboys23

c3 chưa trả lời đc à thi ko co câu tiếp đâu đó là c7, c8(dễ òm).c9(có vẻ khó đấy)
 
H

hotgirlthoiacong

hì.........vậy để hotgirl giải câu 3 choa nha!!!!!1
thj` 3ông hề sẽ giả làm hai ng` hoặc là mua thêm 1 dé nữa =))
 
L

luckyboys23

c7
có 4 ông là thần Thật Thà,thần Dối Trá,thần Hay Đố,và thần Biết Tuốt
ông 1:ta là thần TT
ông 2:nó là thần DT
ông 3:cả 2 ông đều sai
ông 4:đố bạn ông nào là thần Thật Thà,thần Dối Trá,thần Hay Đố,và thần Biết Tuốt
 
L

luckyboys23

c8
đại phong là gì?
c9
5 buồn vì nó còn nhỏ
hỏi đó là từ gì?
PS:câu này tự tạo đấy!
 
N

ngocanh1992

c1: 3+4=?
c2: 3:4=?
c3: có 3 ông hề đi xem phim nhưng chỉ có 2 vé. Sao vào được?
c4: làm thế nào để nhét con voi vào tủ lạnh?
c5: trong hội họp Chúa Sơn Lâm thieu ai?
c6: có 1 ông già định qua sông nhưng lại có cá sấu. Sao qua được?

giải xong thanks tui nha!
:p
1.12
2.2
3. 3 ông hề=3 ông hài= 2 ông bà
4. chặt ra
5. con voi
6.
 
H

hotgirlthoiacong

hihi....bn trả lời cái câu ông hài cũng hay đấy chứ.......^^
luckystart123 thấy thía nào???
 
H

hotgirlthoiacong

c7
có 4 ông là thần Thật Thà,thần Dối Trá,thần Hay Đố,và thần Biết Tuốt
ông 1:ta là thần TT
ông 2:nó là thần DT
ông 3:cả 2 ông đều sai
ông 4:đố bạn ông nào là thần Thật Thà,thần Dối Trá,thần Hay Đố,và thần Biết Tuốt

ông 3 biết tuốt
ông 4 hay đố
ông 2 thật thà
còn lại ..........đúng hôk :))
 
H

hotgirlthoiacong

c8
đại phong là gì?
c9
5 buồn vì nó còn nhỏ
hỏi đó là từ gì?
PS:câu này tự tạo đấy!

àh cái câu đại phong hotgirl gặp roài nhưng chả để ý
để nhớ lại xem nào....uk hình như là lọ tương ji đó...hôk bik có đung huk
ê có đố bậy hôk đó ku chứ hotgirl thấy câu dưới mắc cười qá :D:D:D
:)>- :)>- :)>-
nếu đó bậy b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(
 
H

hotgirlthoiacong

mà cái câu hotgirl vừa giải đúng hay k nào ????????................tò mò qá
nếu đúng có cần hotgirl gthik hôk nà
 
H

hotgirlthoiacong

mà sao thank co mot cái dzạ hôk chịu đâu :((
:(( :(( :(( :(( :(( :((
tui khóc cho cái topic nì ngập nước hít bây h
 
L

luckyboys23

đừng lo câu c9 ko có chuyện là bậy đâu
nếu bậy thí tôi sẽ thanks 10000 lần
^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom