Mấy ac giúp em câu này với ạ
nguyenthixuan@$ Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng chín 2017 353 78 104 22 Quảng Ngãi 12 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mấy ac giúp em câu này với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mấy ac giúp em câu này với ạ
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 21 Du học sinh Foreign Trade University 13 Tháng ba 2020 #2 nguyenthixuan@$ said: View attachment 147179 Mấy ac giúp em câu này với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... pt <=> f(x)=1/2 Kẻ đường thẳng y=1/2 cắt đồ thị tại 4 điểm phân biệt =>pt có 4 nghiệm phân biệt
nguyenthixuan@$ said: View attachment 147179 Mấy ac giúp em câu này với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... pt <=> f(x)=1/2 Kẻ đường thẳng y=1/2 cắt đồ thị tại 4 điểm phân biệt =>pt có 4 nghiệm phân biệt