Toán 12 Đồ thị

Hồng Minh

Học sinh tiến bộ
Thành viên
6 Tháng sáu 2017
802
413
169
Thanh Hóa
THPT Hà Trung
Last edited:

Tiến Phùng

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
27 Tháng mười 2018
3,742
3,706
561
Hà Nội
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
Đề này ko đủ rõ ràng, phải có thêm hoành độ mấy điểm cắt Ox nữa, hay là bạn vẽ thiếu vậy?
 
  • Like
Reactions: Hồng Minh

Tiến Phùng

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
27 Tháng mười 2018
3,742
3,706
561
Hà Nội
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
vẽ đường y=2 ra , nó sẽ cắt đồ thị f(x) tại 3 điểm có hoành độ a,b,c
Với a<-1
0<b<1
1<c<2
xét từng pt: |x+1|-1=a, pt vô nghiệm do |x+1|[TEX]\geq 0[/TEX]=> VT[TEX] \geq -1[/TEX]
|x+1|-1=b và
|x+1|-1=c
Đều cho 2 nghiệm mỗi pt. Nên tổng có 4 nghiệm
 
  • Like
Reactions: Hồng Minh
Top Bottom