Toán 12 đồ thị

chonhoi110

Cử nhân Toán học
Thành viên
28 Tháng bảy 2013
800
170
111
$\heartsuit \mathfrak{Grand Line}\heartsuit$
$g'(x)=f'(x)-x^2+2x-1$

Từ dữ kiện đề bài cho có thể giải ra được $f'(x)=x^3-2x^2+1$ (thật ra giải chỗ này ra hàm bậc 3 thì khá là chủ quan nhưng đồ thị của hàm này cũng khớp với phần đề cho nên mình ghi thế luôn cho dễ hình dung :D )

[tex]\rightarrow g'(x)=0 \leftrightarrow x=0 \vee x=1\vee x=2[/tex]

Vẽ bảng biến thiên sẽ thấy cực đại đạt tại $x=1$
 

kiendien2208@gmail.com

Học sinh
Thành viên
4 Tháng chín 2018
196
83
21
23
Hà Nội
SĨ QUAN ĐẶC CÔNG
$g'(x)=f'(x)-x^2+2x-1$

Từ dữ kiện đề bài cho có thể giải ra được $f'(x)=x^3-2x^2+1$ (thật ra giải chỗ này ra hàm bậc 3 thì khá là chủ quan nhưng đồ thị của hàm này cũng khớp với phần đề cho nên mình ghi thế luôn cho dễ hình dung :D )

[tex]\rightarrow g'(x)=0 \leftrightarrow x=0 \vee x=1\vee x=2[/tex]

Vẽ bảng biến thiên sẽ thấy cực đại đạt tại $x=1$
BẠN TÌM PHƯƠNG TRÌNH F PHẨY X KIỂU GÌ VẬY GIÚP MÌNH VỚI
 
Top Bottom