Đồ thị với hàm số với các bài toán liên quan

  • Thread starter giangkute2011
  • Ngày gửi
  • Replies 1
  • Views 1,251

P

phamtanhunglc

ko bít dung ko bn tham khao

bài này dễ thui bn ak chỉ khó mỗi chỗ biện luân thui.minh biến đổi hơi tắt bn thông cảm.
cho -2x+ m = \frac{x+1}{x-1} .dc kết quả
-2x^2 +x(m+1)-m-1=0.để cắt tai A và B thì tính denta=m^2-6m-7>0.
gọi x1,x2 la hoanh độ tại A và B thì
AB=\sqrt[2]{((x1-x2)^2+(y1-y2)^2)} giải ta được
\sqrt[2]{5m^2-3m+45}.để nó nhỏ nhất khi 5m^2-30m+45>=0 suy ra m=3
 
Top Bottom