L
leminhdo_9x


1.Cho y=3x^2-x^3, đường thẳng vuông góc với trục tung tại M cắt đồ thị tại 3 điểm phân biệt N,P,Q thuộc hoành độ dương của điểm N là số âm. Tìm tung độ điểm, biết MN=PQ .
2.Giải phương trình
1+sinx).cosx=2.(cos^2.x+cos^4.x)+1
3.Trong trục tọa độ oxy, cho đường tròn C và phương trình: x^2+y^2=4.Đường tròn (C') có tâm I (tọa độ 2) cắt (C) tại 2 điểm U và V sao cho tam giác OUV là tam giác vuông. Viết phương trình đường thẳng UV.
2.Giải phương trình
3.Trong trục tọa độ oxy, cho đường tròn C và phương trình: x^2+y^2=4.Đường tròn (C') có tâm I (tọa độ 2) cắt (C) tại 2 điểm U và V sao cho tam giác OUV là tam giác vuông. Viết phương trình đường thẳng UV.