Hóa 10 Đồ thị hay

Nguyen van duy

Học sinh tiến bộ
Thành viên
24 Tháng bảy 2017
1,092
1,007
206
21
Tuyên Quang
THPT Chuyên Tuyên Quang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

49110303_131055224472060_2537616130453798912_n.jpg


@Hồng Nhật , @NHOR , ..... anh giúp em bài này đi,
 
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: NHOR

NHOR

Cựu Mod Hóa
Thành viên
11 Tháng mười hai 2017
2,369
4,280
584
Quảng Trị
École Primaire Supérieure
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Dựa vào đồ thị:
nBaSO4 = 0,71 mol => a = 0,71
Tại số mol Ba(OH)2 = 0,83:
Ba(OH)2 + H2SO4 = BaSO4 + 2H2O
0,71-----------0,71------0,71
3Ba(OH)2 + Al2(SO4)3 = 3BaSO4 + 2Al(OH)3
3a-------------a--------------------------------2a
Ba(OH)2 + 2Al(OH)3 = Ba(AlO2)2 + 4H2O
0,83 - 3a--(0,85-0,71-2a)
=> 2.(0,83 - 3a) = 0,85-0,71-2a=> a = 0,38
Rồi tính cái đó thì Nhor ko biết, nhưng hình như bấm máy tính được :v :D chưa học toán tới đoạn đó :D ông tự làm tiếp đi
@Hồng Nhật anh xem e có sai đâu k anh ơi... bữa nay e hay sai bậy lắm :p
 
Top Bottom