[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mọi người ơi giúp em bài này với ạ
em cảm ơn!
Cho đồ thị hàm số (C):y=f(x) .Nêu cách vẽ đồ thị hàm số y=[tex]\left | f(\left |x \right |) \right |[/tex] ;[tex]\left | y \right |[/tex]=f(x)
em cảm ơn!
Cho đồ thị hàm số (C):y=f(x) .Nêu cách vẽ đồ thị hàm số y=[tex]\left | f(\left |x \right |) \right |[/tex] ;[tex]\left | y \right |[/tex]=f(x)