39. bấm máy là ra thôi bạn
Nhớ để chế độ rad (SHIFT MODE 4) nha
=> chọn A
40. Viết phương trình hoành độ giao điểm của 2 đường thẳng y=1 và a hoặc b,c,d. Nếu có nghiệm thì là có điểm chung
a/ [tex]\frac{1}{2}sinx=1=>sin x=2[/tex] (loại) vì [tex]sinx< 2[/tex] với mọi x thuộc R
b/ [tex]3+ cosx=1=>cosx=-2[/tex] (loại) vì [tex]cosx > -2[/tex] với mọi x thuộc R
d/ [tex]sinx -1=1=>sinx=0 =>x=k\pi (k\epsilon Z)[/tex] => chọn d
41. Tịnh tiến y = tanx sang phải [tex]\frac{\pi }{2}[/tex] đơn vị được đồ thị hàm số: y = tanx - [tex]\frac{\pi }{2}[/tex]
=> chọn A