mọi người giúp mình bài này với ạ ^^
Minh Trang Lương Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng sáu 2019 140 210 61 Sơn La thpt chu văn an 4 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp mình bài này với ạ ^^
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp mình bài này với ạ ^^
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 4 Tháng chín 2019 #2 Kia là pt bậc 2 có 2 nghiệm [TEX]f(e^{\sqrt{x}})=-1[/TEX] hoặc [TEX]f(e^{\sqrt{x}})=2[/TEX] do [tex]e^{\sqrt{x}}\geq 1[/tex] nên nhìn vào đồ thị trên đoạn [1;+oo) Ta thấy pt f(x)=-1 có nghiệm kép , f(x)=2 có nghiệm duy nhất Vậy pt đã cho có 2 nghiệm Reactions: Minh Trang Lương and thaohien8c
Kia là pt bậc 2 có 2 nghiệm [TEX]f(e^{\sqrt{x}})=-1[/TEX] hoặc [TEX]f(e^{\sqrt{x}})=2[/TEX] do [tex]e^{\sqrt{x}}\geq 1[/tex] nên nhìn vào đồ thị trên đoạn [1;+oo) Ta thấy pt f(x)=-1 có nghiệm kép , f(x)=2 có nghiệm duy nhất Vậy pt đã cho có 2 nghiệm